Cách làm món sườn rim mật ong

Sườn rim mật ong có vị mặn mặn ngọt ngọt rất hấp dẫn. Sườn được chiên qua nên giòn và róc xương cực kì dễ ăn đấy!

I:Nguyên Liệu :

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món sươn rim mật ong:

- 800g sườn non

- Mật ong, dầu hào, vừng rang chín

- Hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn

II: Cách Chế Biến

 

Sườn rửa sạch, cho vào nồi luộc đến khi sôi và nổi bọt thì đổ ra rổ.

Rửa lại với nước sạch thêm một lần nữa, để ráo.

 Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho sườn vào rán vàng rồi vớt ra đĩa để riêng

Pha hỗn hợp 2 muỗng canh mật ong với 1 muỗng canh dầu hào và 2 muỗng cafe hạt nêm, khuấy đều. Hạt nêm có thể không tan hết cũng được bạn nhé!

Bằm nhỏ tỏi và hành khô. Trong chảo đã rán sườn bạn chắt bớt dầu ăn rồi cho hành, tỏi vào phi thơm.

Trút sườn vào đảo đều, rưới hỗn hợp mật ong dầu hào vào đảo nhanh

Khi xốt thấm đều vào sườn thì bạn tắt bếp, rắc một nắm vừng rang chín lên rồi xóc đều.

Lấy sườn ra đĩa, dùng với cơm trắng

THÀNH PHẦN:

Sườn rim mật ong có vị mặn mặn ngọt ngọt rất hấp dẫn. Sườn được chiên qua nên giòn và róc xương rất dễ ăn. Đây là một trong những món khoái khẩu của các thành viên trong gia đình mình, mỗi khi làm thì phải làm một đĩa thật to để cả nhà ăn thỏa thích. Bạn cùng thử và cảm nhận nhé!

Chúc các bạn thành công với món sườn rim mật ong này nhé!

Câu hỏi và bình luận của bạn

Bình luận

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
 
AN HÒA KHANG