Giới thiệu An Hòa Khang

PHÒNG NGỪA VÀ GIẢM THIỂU RỦI RO BỆNH TẬT

Ai hẳn cũng đã từng nghe câu này "Phòng bệnh hơn chữa bệnh". Thế nhưng rất nhiều người trong chúng ta lại ít để ý đến việc phòng bệnh và chỉ đến khi có bệnh mới lo chạy chữa; rất nhiều người vẫn ăn chưa đúng, uống chưa đúng, tập luyện vận động chưa đúng và không hiệu quả, vẫn vô tình để những thói quen xấu trong sinh hoạt tồn tại gây hại cho sức khỏe và ươm mầm bệnh tật... Vì sao lại như thế?

Phòng bệnh là cái "lo xa" trong khi chữa bệnh là cái "lo gần". Chữa bệnh thì cần cấp bách, nhanh chóng, tập trung giải quyết ngay nên khi có bệnh người ta mới lo lắng mong muốn giải quyết bệnh tật mắc phải và làm tất cả những gì có thể để chiến thắng bệnh tật và giành lại sức khỏe - thứ được xem là tài sản quý giá nhất của mỗi người. Khi có sức khỏe người ta muốn mọi thứ, nhưng khi ốm đau bệnh tật khiến sức khỏe bị đe dọa thì thứ duy nhất người ta muốn lại là sức khỏe. Cuộc sống cứ cuốn ta đi khiến ta lãng quên và không mấy để tâm đến việc "lo xa" ấy là  việc phòng bệnh, nhưng, như cổ nhân đã nói "không chịu lo xa ắt phải lo gần".

Phòng bệnh là việc để tâm và thực hành thành thói quen các phương pháp, cách thức trong cuộc sống hằng ngày giúp giảm thiểu, ngăn ngừa và loại trừ các nguyên nhân có thể dẫn đến bệnh tật và giúp làm chậm đi quá trình lão hóa của con người. Phòng bệnh cơ bản gồm:

- Phòng bệnh đến từ ăn uống, chế độ dinh dưỡng, hít thở

- Phòng bệnh đến từ thói quen tệ hại trong đi đứng, vận động tập luyện và trong sinh hoạt hằng ngày

- Phòng bệnh đến từ những ảnh hưởng tinh thần, căng thẳng thần kinh, phòng "tâm bệnh"

- Phòng bệnh đến từ sự hoạt động chuệnh choạc hay yếu kém của một hay nhiều cơ quan chức năng trong cơ thể kéo dài trong một thời gian

 ----------------

An Hòa Khang là dự án thực hiện công việc nghiên cứu, tổng hợp, chọn lọc và giới thiệu các kiến thức thiết thực về chăm sóc sức khỏe trong đời sống, các phương pháp dinh dưỡng, luyện tập và bổ sung vi chất nhằm giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng và ngăn ngừa bệnh tật và làm chậm quá trình già đi của con người. 

Ngoài hoạt động nghiên cứu và truyền thông trên đây, An Hòa Khang cũng thay mặt người tiêu dùng lựa chọn và thực hiện kiểm định lại các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh, hướng đến việc cung cấp các sản phẩm rõ ràng Nguồn gốc, đúng Giá trị, Chất lượng và Giá cả cho người tiêu dùng, với hệ thống phân phối các sản phẩm giúp cộng đồng tiếp cận và sử dụng dễ dàng hơn, an tâm hơn. Việc kiểm định lại thành phần, tỷ lệ và hàm lượng hoạt chất mà sản phẩm đã công bố được thực hiện tại "Trung tâm Tiên tiến về Hóa Sinh hữu cơ" - một trung tâm kiểm nghiệm thành phần Y Dược hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế - thuộc Viện Hàn Lâm khoa học Việt Nam.

Các hoạt động trên được tài trợ, thuộc quyền quản lý và được chịu trách nhiệm bởi công ty NewSun.

 


            


       Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
 
AN HÒA KHANG