Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Các thông tin mà Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình mua hàng hoặc đăng ký tài khoản tại cửa hàng anhoakhang.vn là các thông tin liên hệ cơ bản của khách hàng sẽ được sử dụng nhằm phục vụ cho việc đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách hàng trong các bước đặt hàng, thanh toán và giao hàng, gồm các thông tin: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ giao hàng, chi tiết đơn hàng.


2. Quy định và lưu ý bảo mật thông tin

Tất cả các thông tin trên của quý khách được bảo mật tuyệt đối. Các thông tin này chỉ được sử dụng để đảm bảo việc mua hàng của quý khách hàng tại anhoakhang.vn được thực hiện thuận lợi và phục vụ cho việc cập nhật các thông tin hữu ích trong quá trình chăm sóc khách hàng giúp cho khách hàng của chúng tôi chủ động chăm sóc sức khỏe tốt hơn mà không sử dụng cho mục đích nào khác. 

Lưu ý:

  • Để bảo mật thông tin một cách tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập vào tài khoản trên anhoakhang.vn - Quý khách tự chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của mình bị rò rỉ vì những lý do trên.
  • Chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng những thông tin mà quý khách hàng đăng ký trên website anhoakhang.vn của chúng tôi.
  • Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.
Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
 
AN HÒA KHANG