Bột lá cải kale isito

Cải xoăn hay cải kale đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Trong tất cả các loại rau xanh tốt cho sức khỏe, cải xoăn (kale) là một trong những loại thực phẩm lành mạnh và bổ dưỡng nhất. Chúng được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là thần dược đối với sức khỏe con người. 

Không phải tự nhiên mà cải xoăn kale lại trở nên phổ biến và được ưa chuộng trên khắp thế giới. Tất cả đều nằm ở giá trị thực mà loại rau xanh này mang lại cho sức khỏe chúng ta.

Chứa nhiều dưỡng chất

Trong 67gr cải xoăn Kale có chứa 33cal; 3gr protein; 6gr tinh bột; vitamin A 206%RDI; vitamin K 684% RDI; vitamin C 134% RDI; vitamin B6 9% RDI. Ngoài ra, cải xoăn chứa nhiều khoáng chất bao gồm: mangane, calci, đồng, kali, magne.

Cải xoăn chứa rất ít chất béo, chủ yếu là acid béo omega-3 (loại acid - alpha linolenic hay ALA).

Chứa nhiều chất chống oxy hóa

Các chất chống oxy hóa có trong cải xoăn bao gồm beta-carotene, vitamin C, flavonoid và polyphenol. Các chất này giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn thương do các gốc tự do. Điều này giúp ngăn ngừa vấn đề lão hóa và nhiều bệnh, trong đó có ung thư.

Ngoài ra, hai chất chống oxy hóa quan trọng là flavonoid quercetin và kaempferol, có khả năng bảo vệ tim, hạ huyết áp, chống viêm, kháng virus và chống ung thư.

Chứa chất chống ung thư

Chất chống ung thư được tìm thấy trong cải xoăn là sulforaphane. Chất này được chứng minh là giúp chống lại ung thư ở cấp độ phân tử. Ngoài ra, cải xoăn chứa một chất phòng ngừa ung thư khác, có tên gọi là indole-3-carbinol.

Hàm lượng vitamin C cao

Vitamin C là chất chống oxy hóa hòa tan trong nước, cần thiết cho chức năng của tế bào. Chúng cần thiết cho quá trình tổng hợp collagen – một cấu trúc protein phổ biến trong cơ thể.

Cải xoăn là một trong những loại rau chứa nhiều vitamin C. Vitamin C trong cải xoăn cao gấp 4,5 lần trong cải bó xôi. Thậm chí, trong 250gr cải xoăn chứa nhiều vitamin C hơn trong quả cam.

Ăn cải xoăn giúp giảm cân

Cải xoăn chứa ít calo nhưng cung cấp đáng kể lượng chất xơ giúp cảm thấy no. Ăn nhiều thực phẩm chứa ít năng lượng sẽ giúp giảm cân. Cải xoăn còn chứa một lượng nhỏ protein và chất xơ – hai chất dinh dưỡng cần thiết trong quá trình giảm cân. 

Với nguyên liệu từ nông trại tiêu chuẩn, bột cải Kale Isito được sản xuất dựa trên phương pháp sấy thăng hoa hiện đại. Sản phẩm nguyên chất 100% từ cải xoăn tươi, không chất bảo quản, không chất phụ gia, tan trong nước rất tiện sử dụng. Sản phẩm giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao và có màu sắc gần tương đồng với lá tươi.

Anhoakhang.vn

Câu hỏi và bình luận của bạn

Bình luận

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
 
AN HÒA KHANG